Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đón chuyên gia quản lý y tế của PUM Hà Lan

Sáng ngày 3/3/2017, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã vinh dự đón đoàn đại diện của tổ chức PUM Hà Lan đến tham quan bệnh viện. 

img_8778PUM Hà Lan là tổ chức Phi lợi nhuận tập hợp hơn 3000 chuyên gia hàng đầu Hà Lan, hàng năm tư vấn cho khoảng 2000 doanh nghiệp trên thế giới. Tại Việt Nam, PUM được hỗ trợ trực tiếp bởi Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hà Lan. Mục tiêu của PUM là giúp các DN vừa và nhỏ tại 70 quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Trưởng đoàn PUM lần này là chuyên gia y tế Titus Vissers của Hà Lan. Ông đã có hàng chục năm kinh nghiệm đào tạo và hỗ trợ các dự án về lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng và quản lý bệnh viện tại Đông Nam Á.

Phó giám đốc bệnh viện Đặng Văn Quế đã dẫn đoàn đại diện của PUM đi tham quan các phòng khoa của bệnh viện. Ông giới thiệu với đoàn quy trình thăm khám, điều trị cho bệnh nhân và các dịch vụ chính của bệnh viện.

Ông Titus Vissers nhận định Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hiện đã có một nền tảng quản lý rất chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Ông đánh giá cao quy mô các chương trình hỗ trợ nhân đạo của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Các chuyên gia quản lý y tếcủa PUM Hà Lan sẵn sàng hỗ trợ bệnh viện mở rộng dự án. Bệnh viện có dự định phát triển phần mềm quản lý bệnh sử, dữ liệu y khoa nhằm nâng cao chất lượng chẩn trị bệnh, cùng lúc triển khai quy trình tiêu chuẩn về xử lý rác thải y tế.img_8788

Kết thúc buổi tham quan, PUM Hà Lan và Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cùng thể hiện mong muốn cùng hợp tác trong tương lai. Đại diện của PUM Hà Lan tại Việt Nam hy vọng các chuyên gia hàng đầu của PUM sẽ sớm có dịp chia sẻ kinh nghiệm với Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, để bệnh viện đem lại những dịch vụ y tế chất lượng nhất cho bệnh nhân.

_________
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – BẮC GIANG International Eye Hospital
🏥 Địa chỉ: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.
☎️ Điện thoại: 02046 25 26 27
🌐 http://bacgiang.matquocte.vn
🏨 CS1: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
📬 CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.
📬 CS3: 250 Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.