DND địa chỉ chăm sóc mắt uy tín của bệnh nhân trong nước và nước ngoài

Là bệnh viện công nghệ cao tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, hàng năm bệnh viện mắt quốc tế DND đón hàng ngàn bệnh nhân, phẫu thuật thành công trên 50.000 ca về tật khúc xạ, thay thủy tinh thể cho người già và điều trị các bệnh về mắt.

 

DND tự hào là địa chỉ chăm sóc mắt uy tín, chất lượng cao của bệnh nhân trong nước

 

Với ưu thế vượt trội như: Bệnh viện được thiết kế thân thiện, trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, luôn luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất mang lại kết quả tối ưu khi thăm khám, điều trị và phẫu thuật cho bệnh nhân.

 

Đội ngũ giáo sư của bệnh viện có 30 năm kinh nghiệm làm việc, có trình độ chuyên môn cao giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm trong quá trình điều trị. Hệ thống máy móc phẫu thuật hiện đại hỗ trợ bác sỹ trong quá trình phẫu thuật giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể xảy ra ở bệnh nhân.

 

Đội ngũ bác sỹ, y tá, nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân 24/7. Bạn có thể gọi điện đến tất cả các số điện thoại của bác sỹ đăng tải trên website của bệnh viện để nhận được tư vấn chính xác nhất. Trong trường hợp bác sỹ làm việc trong phòng mổ, chưa nghe được điện thoại bạn có thể nhắn tin để lại số điện thoại để được tư vấn sau.

 

DND là lựa chọn hàng đầu của khách hàng là người nước ngoài

 

Là một bệnh viện năng động và phát triển, luôn nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng trong nước và vươn mình sánh vai cùng với các bệnh viện chuyên khoa trên thế giới. Ngay từ ngày thành lập, bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã trở thành nơi chăm sóc “cửa sổ tâm hồn” uy tín của nhiều bệnh nhân là người nước ngoài.

mo mat can

Bệnh nhân là người nước ngoài tin tưởng vào các dịch vụ của bệnh viện Mắt quốc tế DND

mổ mắt cận, mo mat can

Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng và Bác sỹ Đặng Như Quỳnh trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật Femto Lasik và ReLEx SMILE tại viện cho bệnh nhân.

 

Khách hàng là người nước ngoài đến với bệnh viện Mắt quốc tế sẽ được khám và điều trị các bệnh về mắt theo tiêu chuẩn quốc tế với thời gian điều trị nhanh, kết quả tốt  nhưng với chi phí tốt hơn rất nhiều so với nơi họ sinh sống.

bệnh viện mắt

Bệnh nhân là người nước ngoài tin tưởng vào các dịch vụ của bệnh viện Mắt quốc tế DND

 

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn song song việc đi du lịch và phẫu thuật mắt tại bệnh viện Mắt quốc tế DND bởi thời gian khám chuyên sâu, thực hiện phẫu thuật chỉ mất 01 ngày, thời gian phục hồi là 03 ngày. Họ hoàn toàn có thể cho đôi mắt nghỉ ngơi bằng việc trải nghiệm cuộc sống ở Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, hoặc ghé thăm các địa danh nổi tiếng trên dải dất hình chữ S xinh đẹp trước khi trở về với cuộc sống bận rộn, bộn bề với công việc tại nơi mình sinh sống.

 

Bệnh viện Mắt quốc tế DND – Nâng niu đôi mắt, bảo vệ tầm nhìn!

Thông tin chi tiết:

International Eye Hospital – BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0969.128.128

Email: info@matquocte.vn | vienmatquoctednd@gmail.com

_________
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – BẮC GIANG International Eye Hospital
🏥 Địa chỉ: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.
☎️ Điện thoại: 02046 25 26 27
🌐 http://bacgiang.matquocte.vn
🏨 CS1: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
📬 CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.
📬 CS3: 250 Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.