Hội thảo chuyên sâu về Mắt và khám mắt miễn phí cho Ban giám hiệu, giáo viên trường liên cấp Ban Mai

Ngày 27 /08/2015 vừa qua, Bệnh viện mắt quốc tế DND đã tổ chức thành công hội thảo chuyên sâu về mắt và khám, tư vấn miễn phí cho ban giám hiệu, giáo viên trường mầm mon, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Ban Mai tại Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

Hội thảo tư vấn chuyên sân về mắt và khám miễn phí cho học sinh, sinh viên người lớn tuổi … là hoạt động thường xuyên và liên tục của DND với mong muốn mang lại đôi mắt khỏe mạnh cho cộng đồng. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần tích cực trong việc phát hiện và điều trị sớm các bệnh về mắt, tật khúc xạ cho người bệnh để từ đó bệnh nhân được điều trị sớm và có kết quả điều trị tốt nhất. Qua hoạt động này, Bệnh viện mắt quốc tế mọi người nâng cao ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe chủ động hơn.

Đến dự hội thảo có sự tham dự của Thạc sỹ- Bác sỹ Phạm Thị Hằng – Phó trưởng khoa Khúc xạ – Bệnh viện mắt quốc tế DND, cùng toàn thể thầy cô giáo, CBNV trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở Ban Mai.

Tại hội thảo, Thạc sỹ – Bác sỹ Phạm Thị Hằng giới thiệu cho thầy cô giáo và CBNV nhà trường hiểu hơn về nhãn cầu, các tật khúc xạ và thăm khám, chẩn đoán sơ bộ các bệnh về mắt để tư vấn hướng điều trị sớm cho người bệnh.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo Bác sỹ Hằng trực tiếp hướng dẫn thầy cô giáo cách phòng ngừa cận thị cho học sinh bằng cách: Đảm bảo môi trường học có đầy đủ ánh sáng, hướng dẫn học sinh ngồi đúng tư thế, cách phòng tránh căng thẳng cho mắt và để mắt nghỉ ngơi đúng cách. Những biện pháp phòng ngừa này sẽ có tác động tích cực, giúp giảm chứng cận thị sớm ở trẻ nhỏ, đặc biệt là ở trẻ sơ sinh đang ở độ tuổi đến trường.

Hội thảo tư vấn và khám miễn phí tại trường liên cấp Ban Mai có ý nghĩa đặc biệt, đây là dịp để thầy cô trang bị kiến thức cần thiết về mắt, các bệnh liên quan đến khúc xạ và các phòng chống cận thị cho học sinh của mình. Hội thảo cũng là chương trình tri ân đặc biệt của Viện mắt quốc tế DND dành cho thầy cô và các em học sinh trước thềm năm học, thay cho lời chúc sức khỏe, công tác tốt và hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm học mới 2015 – 2016.

IMAG0141 <-> IMAG0168
IMAG0164 IMAG0157

_________
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – BẮC GIANG International Eye Hospital
🏥 Địa chỉ: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.
☎️ Điện thoại: 02046 25 26 27
🌐 http://bacgiang.matquocte.vn
🏨 CS1: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
📬 CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.
📬 CS3: 250 Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.