Lịch sử phát triển - Bệnh Viện Mắt Quốc Tế DND - Bắc Giang
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0358 25 26 27
 • [:vi]lich-su

   Lịch sử phát triển

  Sau nhiều năm chuẩn bị, Bệnh viện Mắt Quốc tế-DND số 128 Bùi Thị Xuân đã ra đời. Đây là bệnh viện chuyên khoa mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội đang triển khai các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh về mắt với các chuyên gia hàng đầu về nhãn khoa trong và ngoài nước thực hiện. Mọi bệnh nhân có BHYT tại Hà Nội và các tỉnh khi khám chữa bệnh tại bệnh viện sẽ được thanh toán đầy đủ theo quy định của BHXH Việt nam.

   [:en]lich-su

   History

  After years of preparation, International Eye Hospital – DND at No. 128 Bui Thi Xuan Street officially came into operation. International Eye Hospital – DND is the first top-quality hospital specialized in ophthalmology in Hanoi. The hospital was built based on international standards and equipped with leading technologies of the eye care field in the world. International Eye Hospital – DND has been supported by many leading experts in ophthalmology both domestically and internationally. Patients with Health Insurance in Hanoi and in other provinces are fully paid in accordance with the regulations of Vietnam Social Insurance when they put their trust in the service of the International Eye Hospital – DND.[:]

  Năm 2015

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2015

  Lasik’s Day 2015 là chương trình đánh dấu mốc 7 năm triển khai chương trình Lasik’s Day theo ý tưởng của bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng và là năm thứ 4 Lasik’s Day được triển khai tại Bệnh viện mắt quốc tế-DND.

  Năm 2015

  Năm 2014

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2014

  Lasik’s Day 2014 là chương trình đánh dấu mốc 6 năm triển khai chương trình Lasik’s Day theo ý tưởng của bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng và là năm thứ 4 Lasik’s Day được triển khai tại Bệnh viện mắt quốc tế-DND.

  Năm 2014

  Năm 2013

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2013

  Khởi nguồn từ chương trình Lasik’s Day bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng đã triển khai từ năm 2008, Lasik’s Day 2013 đã ghi nhận những dấu ấn khó quên về tình cảm của các bạn học sinh sinh viên đã dành cho bệnh viện, và đặc biệt sau 1 năm sử dụng phẫu thuật Femto-Lasik và Relex SMILE, phẫu thuật khúc xạ tăng cả số lượng và chất lượng phẫu thuật.

  Năm 2013

  Năm 2012

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2012

  Trong năm thứ hai đi vào hoạt động, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế- DND tiếp tục duy trì chương trình Lasik’s Day năm 2012. Chương trình được tổ chức với thông điệp “Bệnh nhân là người thân” với nhiều ưu đãi cho những người trẻ có tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị.

  Năm 2012

  Năm 2011

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2011

  Năm 2011, sau nhiều năm chuẩn bị, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế – DND chính thức đi vào hoạt động. Đây là bệnh viện chuyên nhãn khoa chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội được đầu tư và áp dụng các công nghệ tân tiến trên thế giới. 

  Năm 2011