NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021 BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ – DND BẮC GIANG ĐẾN TẶNG HOA TRI ÂN CÁC THẦY, CÔ GIÁO

      Trong những năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang đã triển khai khám mắt miễn phí cho hàng trăm giáo viên và hàng nghìn học sinh các cấp trong trường học. Đây là những chương trình khám nhân đạo của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang nhằm NÂNG NIU ĐÔI MẮT – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG đến mỗi giáo viên, học sinh trong các trường học.

      Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang đã đến thăm Sở Giáo dục – Đào tạo Bắc Giang, Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Bắc Giang và một số trường học; tặng hoa các thầy, cô giáo những người đồng hành, trang bị cho lớp lớp học sinh, sinh viên có đủ tri thức, bản lĩnh, niềm tin trong cuộc sống.

Bệnh viện Mắt quốc Tế DND Bắc Giang đến tặng hoa Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

      Bệnh viện Mắt quốc tế DND Bắc Giang xin được dành tặng những bó hoa tươi thắm thay cho những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các Thầy Cô giáo. Chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và công tác tốt.

 

5/5 - (2 votes)

_________
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – BẮC GIANG International Eye Hospital
🏥 Địa chỉ: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.
☎️ Điện thoại: 02046 25 26 27
🌐 http://bacgiang.matquocte.vn
🏨 CS1: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
📬 CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.
📬 CS3: 250 Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.