Dry Eye Test - Bệnh Viện Mắt Quốc Tế DND - 128 Bùi Thị Xuân HN
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:02046 25 26 27

 • Dry Eye Test

  [:vi]Mắt bạn luôn cảm thấy khô rát như có dị vật trong mắt. Công việc văn phòng làm bạn cảm thấy khó chịu. Những triệu chứng đó báo hiệu bạn có thể bị khô mắt. Bạn không muốn dùng các loại nước mắt nhân tạo do sợ các tác dụng phụ lâu dài. Thậm chí chúng làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bạn.

  Hiểu được những bất cập đó, FCI tổ chức nhãn khoa hàng đầu của Pháp đã đưa ra phương pháp mới điều trị “ nút điểm lệ ” điều trị khô mắt. Chúng ta biết rằng nước mắt được tiết ra từ tuyến lệ chính và các tuyến lệ phụ ở kết mạc sau đó thoát ra ngoài qua điểm lệ. Ở những người bị khô mắt, lượng nước mắt tiết ra không đủ nhưng vẫn bị thoát đi qua điểm lệ. Thay vì dùng thuốc có nhiều tác dụng phụ, nút điểm lệ là giải pháp hoàn hảo giúp hạn chế khô mắt. Nút điểm lệ không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, không có tác dụng phụ. Thời gian nút điểm lệ là 15 phút không đau. Nếu bạn không muốn thì có thể tháo ra hoặc thay nút điểm lệ mới. Thời gian có thể để nút điểm lệ tối thiểu là 6 tháng.

  Bác sĩ nhãn khoa đánh giá rằng đây là một giải pháp tốt. Nếu bạn có những khó chịu về khô mắt hãy đến để bác sĩ khám và để được hiểu cặn kẽ hơn. Đôi mắt khỏe ngập tràn hạnh phúc sẽ trở lại với bạn.[:en]The dry eye test is used to assess how quickly your eyes produce tears.

  The dry eye test is most commonly used to diagnose dry eye. Dry eye occurs when the tear glands are unable to produce enough tears to keep the eyes moist and healthy. The results of the dry eye test can help your doctor determine whether your eyes are producing too many or too few tears. The eye maintains a stable level of moisture and eliminates foreign particles by producing tears. When your eyes are too dry or too wet, your doctor may perform the dry eye test.

  The dry eye test is also known as the: tear test, Schirmer’s Test or the Basal secretion test

  This test is primarily used to diagnose dry eye syndrome. This is a condition that occurs when the tear glands are unable to produce enough tears to keep the eyes moist. As a result, the eyes can’t get rid of dust and other irritants. This causes stinging, burning, and redness in the eye. Blurred vision is another common symptom of dry eye syndrome. The likelihood of developing dry eye increases with age. The condition is most common in people age 50 and older.[:]

  Đội ngũ Bác sỹ

  Các thông tin trên website bacgiang.matquocte.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. DND không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

  Copyright 2023 Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang | All right reserved. Address: Đường Bàng Bá Lân – P. Dĩnh Kế – Tp Bắc Giang.

  show hide
  go top